xu hướng nail 2017

Dự báo xu hướng nail hot nhất 2017

Chào đón 2017 với những xu hướng Nail đẹp chất không đụng hàng. Bạn sẽ cảm thấy mình cần phải đi học một khóa đào tạo nail chuyên nghiệp ngay lập tức để có thể bắt kịp những xu hướng này.

2017 được dự báo là một năm bùng nổ trong nghề Nail với những xu hướng xuyên thời gian vô cùng độc đáo và ấn tượng. Đây là lúc bạn cần tìm hiểu về những xu hướng nail và nhanh chóng đi học một khóa đào tạo nail chuyên nghiệp để nắm bắt và thực hiện dễ dàng những xu hướng này cho khách hàng.

1. Đánh bóng tối màu.

nail 2017

Một bộ Nail được sơn tối màu đánh bóng bên ngoài thể hiện một nét đẹp bí ẩn và tràn đầy cá tính. Nhất là khi đặt trên những đôi bàn tay mềm mại và thon nhỏ của những cô gái hiện đại thì nó lại càng trở nên bắt mắt.

Màu sắc thường lựa chọn chính là những màu đen, nâu hay mận tối. Nó được đánh bóng bên ngoài để làm nổi bật lên vẻ cá tính, tự tin con gái thời nay. Những màu sắc này đã từng được sử dụng nhưng trước đây vẫn còn rất ít bởi nó có thể mang một vẻ gì đó đáng sợ. Tuy nhiên, kết hợp với cách make up và những kỹ thuật vẽ móng và sử dụng sắc thái của màu sắc bạn có thể thay đổi điều này. Với cách làm nail bình thường bạn có thể không thể hiện nổi bật được vẻ đẹp của những màu sắc này. Nhưng với một khóa đào tạo nail chuyên nghiệp bạn sẽ biến những màu sắc kia trở thành công cụ để làm đẹp cho những khách hàng đến với bạn.

2.Màu bạc.

mau-nail-2017-mau-trang-bac

Bạn có thể bắt gặp xu hướng này ở mùa hè năm 2016 nhưng nó không được ưa chuộng. Tuy nhiên, năm 2017 sẽ là năm mà những bộ nail màu bạc lên ngôi. Chỉ cần một chút phá cách và biến tấu trong cách làm bạn có thể tạo nên bộ móng với vẻ đẹp hút mắt và độc đáo. Cách thực hiện sơn nửa móng hoặc điểm một sắc vàng hình trăng khuyết phía sát biểu bì có thể tạo điểm nhấn cho bộ nail thêm hút mắt.

3.Phong cách độc đáo của những năm 90.

Trở về thời kì thập niên 90 với xu hướng độc đáo kết hợp giữa thiết kế, màu sắc và những họa tiết độc đáo. Tuy nhiên, nhìn vẻ đẹp của những bộ nail này trong thời nay ta lại thấy đó là một vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng. Bạn sẽ không thể thực hiện vẽ những họa tiết phức tạp và kết hợp những sắc màu này lại thành một bộ nail tuyệt vời nếu chưa trải qua một khóa đào tạo nail chuyên nghiệp. Vì vậy đừng bỏ lỡ nó trong thời gian mọi người chuẩn bị làm đẹp để chào đón một 2017 rực rỡ.

4.Thêm một số dòng.

nail 2017

Đó là một cách tạo điểm nhấn không quá phức tạp. Tạo một số dòng trên móng bằng những màu sắc tương phản với màu nail của cả mặt móng chính là một cách làm nổi bật đơn giản nhưng hiệu quả. Một dòng kẻ dọc giữa trung tâm để tạo nên nét cá tính mạnh mẽ hoặc một đường dọc nửa vời mang chút phá cách và độc đáo. Bên cạnh đó có thể tạo nên một bộ nail vừa đặc biệt bằng những đường vẽ móng bắt ngang. Những đường kẻ chính là một xu hướng mới lạ và cũng đầy hấp dẫn với ngành nail 2017.

5.Móng tay cổ điển đơn giản.

nail 2017

Không có những họa tiết cầu kỳ hoặc những biến tấu trong đường nét nào cả. Xu hướng nail cổ điển đơn giản thu hút bởi chính sự đơn giản của nó. Và tính quyết định của xu hướng này chính là việc lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da và hình dáng móng tay. Nếu biết cách kết hợp chúng lại với nhau cùng một số góp ý về thời trang đi cùng thì bạn sẽ tạo nên một bộ nail thật hoàn hảo dù nó mang nét đơn giản và cổ điển.

Để có thể làm dược điều này bạn cần nhận thực được rất rõ về những màu sắc nail cổ điển, sự kết hợp ăn ý giữa màu sắc nail, màu da và thời trang. Tất nhiên, những điều này bạn chỉ có thể tìm hiểu trong một khóa đào tạo nail chuyên nghiệp. Vì vậy, đừng vì tiếc thời gian hay tiền bạc mà tích lũy cho mình kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp. Một khóa đào tạo nail ngắn hạn chắc chắn sẽ thay đổi toàn bộ nhận thức của bạn và giúp bạn có một khởi đầu lý tưởng trên con đường theo đuổi nghề nail của mình.

Một số dự đoán về xu hướng nail 2017 sẽ giúp bạn có định hướng hơn trong công việc. Nó cũng giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Nếu còn có lỗ hổng kiến thức hay chuyên môn nào trong việc nắm bắt và thực hiện những xu hướng nail tương lai thì đừng quên tham gia một khóa

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *