GIỚI THIỆU VỀ ZURI

Là một Tổ Chức Đào Tạo Thẩm Mỹ Uy Tín tại Việt Nam, ZURI  đầu tư phát triển bao gồm khóa đào tạo NGHỀ SPAQUẢN LÝ SPA chuyên sâu. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các Dự Án Set Up Spa và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Spa để hỗ trợ những khách hàng có niềm đam mê phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp sẽ nhanh chóng biến khát vọng thành hiện thực để trở thành những Chuyên Viên Spa chuyên nghiệp và những Chủ Spa tầm cỡ, hướng đến mục tiêu tạo dựng nên Thương Hiệu Spa của riêng mình.

Phương châm hoạt động của ZURI chính là niềm tin vào “THẠO NGHỀ, GIỎI QUẢN LÝ” là phương pháp tốt nhất để mở rộng kinh doanh và mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Mục tiêu chính của chúng tôi là đào tạo và cung cấp những chuyên viên bậc thầy và những doanh nhân trong ngành Spa với các nguồn lực, kỹ năng, hỗ trợ kỹ thuật để thành công. Mục tiêu này được hỗ trợ bởi một tầm nhìn, sứ mệnh và một hệ thống các giá trị cốt lõi xác định cách chúng tôi tiếp cận tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Tổ Chức Đào Tạo Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam và vươn xa tầm Quốc tế. Phát triển thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho Học viên tham gia học tập ở khắp mọi nơi.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của ZURI là trở thành một Tổ chức Đào Tạo Nghề và Quản Lý Spa Đẳng Cấp Quốc Tế, cam kết giúp học viên VỮNG TAY NGHỀ, CHẮC CHIẾN LƯỢC. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để cung cấp một hệ thống hỗ trợ cho khách hàng giúp  họ có thể phát triển thành công không những trong nghề nghiệp mà hơn thế nữa là giúp họ phát triển sự nghiệp kinh doanh thông qua sự thâm nhập thị trường, tạo việc làm, và tích lũy vốn.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những phương pháp tối ưu về cách thức giảng dạy và thực hiện dịch vụ Spa, nhằm giúp học viên có khả năng vận dụng Kiến Thức Chuyên Môn và Kỹ Năng Quản Lý một cách linh hoạt nhưng triệt để vào công việc và kinh doanh thực tiễn thông qua bám sát sự phát triển của thị trường, phát huy tư duy sáng tạo dựa trên nền tảng kiến thức đã được đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực kế thừa, tạo dựng sự gắn kết dài lâu giữa đội ngũ nhân sự với doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỔI MỚI

Chúng tôi luôn đánh giá cao về khả năng không ngừng ĐỔI MỚI của chúng tôi trong cung cách phục vụ cũng như cung cấp kiến thức và kỹ thuật chuyên môn cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của thị trường.

customer

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm phát triển kinh doanh. Thành công của Khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

chinh truc

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn cao nhất về ĐẠO ĐỨC, sự TRUNG THỰC và TÔN TRỌNG lẫn nhau trong mối quan hệ bên trong và bên ngoài tổ chức.

ok

CHẤT LƯỢNG - UY TÍN

Chúng tôi luôn phấn đấu để đạt thành tích cao nhất trong các mặt: truyền thông, tiêu chuẩn, quy trình, lãnh đạo, lập kế hoạch và thực thi.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ZURI

 • Địa điểm tổ chức đào tạo toạ lạc ngay trung tâm của TP.HCM
 • Cơ sở vật chất phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, an toàn, bố trí chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa.
 • Máy móc công nghệ đầy đủ và được đầu tư cập nhật mới theo xu hướng thị trường

Đội ngũ giáo viên và các cộng sự NGHỀ SPA, PHUN THÊU, ĐIÊU KHẮC, TRANG ĐIỂM, TẠO MẪU TÓC, NAIL, là chuyên viên, dược sĩ,bác sĩ da liễu,các chuyên gia nước ngoài như Hàn Quốc,Mỹ hợp tác chia sẽ kiến thức,chuyển giao công nghệ , giàu kinh nghiệm hoạt động thực tiễn trong nghành  thẫm mỹ ..., đặc biệt giáo viên đào tạo môn tóc đã vinh dự nhận giải thưởng CÂY KÉO VÀNG NĂM 2012 .

 • Đội ngũ giảng viên khoá ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SPA là những chuyên gia chuyên ngành LuậtQuản Trị Kinh Doanh gồm Luật Sư đã nhiều năm hoạt động trong Đoàn Luật Sư TP.HCM; Giám Đốc, Trưởng phòng trong lĩnh vực Marketing, Quản Trị Nhân Sự, Kế Toán Trưởng đã từng làm việc trong các tổ chức, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, đặc biệt còn có sự góp mặt của những Doanh Nhân của các Mỹ Viện thành công.
 • Giáo trình dạy nghề được cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế và được lồng ghép giảng dạy về kỹ năng tư vấn dược mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, thảo dược và quy trình dịch vụ.
 • Học viên được chọn khung thời gian học linh động từ 9:00-17:00 các ngày trong tuần (thời lượng mỗi buổi học 3 tiếng) có lớp  cấp tốc  và  lớp  buổi  tối.
 • Học viên được đào tạo kiến thức chuyên sâu trong chuyên môn nghề kết hợp song song với thực hành trên người mẫu thực.
 • Học viên được đăng ký bảo lưu học phí nếu có nhu cầu tạm ngưng hoặc chưa tham gia được khoá học sau khi đã đóng học phí.
 • Được hỗ trợ học lại miễn phí khi học viên có nhu cầu nâng cao tay nghề
 • Giáo viên dạy kèm từng học viên trong suốt khoá học
 • Học viên được thực tập thực tiễn tại Spa vào cuối khoá
 • Được cấp chứng chỉ nghề miễn phí và giới thiệu việc làm sau khoá học
chuyen gia 1

Giảng viên là chuyên gia

Kinh nghiệm từ những nhà quản lý kinh doanh. Kiến thức nghề từ những kỹ thuật viên hàng đầu.

giao trinh spa 1

Giáo trình chuẩn quốc tế

Chương trình học được chuẩn hóa giúp bạn hoàn thiện những kiến thức của mình và tự tin bước vào nghề.

viec lam spa 1

Việc làm sau khóa học

Đối với học viên tham gia các khóa học nghề. ZURIđảm bảo việc làm cho học viên sau khóa học.

học phí ưu đãi 1

Học phí ưu đãi

Zuri luôn đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ về học phí. Các gói khóa học được thiết kế để phù hợp với nhu cầu học viên.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Tham gia các khóa học tại Zuri với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm.

NHUNG NGUYỄN

Giám đốc đào tạo

Ms. MAI HUỲNH

Giảng viên cao cấp

Tiến sĩ NGUYỄN PHƯƠNG TÂM

Giảng viên cao cấp

Top 10 APEC NGUYỄN THỊ THỊNH

Giảng viên

CEO Kiến Trúc Sư LÊ BẢO TOÀN

Giảng viên cao cấp

Bác sỹ MAI THỊ HẰNG Tổng giám đốc Zenhealth

Giảng Viên cao cấp

CEO HIỆP KỲ - Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu VN

Giảng viên cao cấp

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA ZURI

Các đối tác đồng hành cùng Zuri để tạo nên những khóa học thành công.

Giáo sư TRƯƠNG THỊ NGỌC ÁNH

CEO Công ty CP Đào tạo & Phát triển Spa Việt nam

NGUYỄN THỊ KIM CHÂU

CEO LINH CHI ACADEMY

CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ IDM

Đối tác toàn diện của ZURI

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Các đối tác do Zuri liên kết đào tạo.

LINH NHI SPA

Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

TÂM AN SPA

Đồng Xoài- Bình Phước

JENNY SPA

HẰNG SALLY SPA

Trảng Bom- Đồng Nai

BUSAN SPA

TRÂM ANH SPA

Bình Dương

TI SPA

Nha Trang

KIM BÌNH SPA

TOP