Học spa ở đâu tốt tại TPHCM – Chia sẻ kinh nghiệm học nghề SPA từ Zuri

Trong những năm gần đây, TPHCM là nơi thị trường SPA đang hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi từng ngày, từng giờ. Bạn cũng nhận thấy điều này và mong muốn tham gia vào thị trường SPA, muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo SPA uy tín chất lượng? Hôm nay Zuri sẽ chia sẻ với bạn một số tiêu chí cũng như kinh nghiệm khi lựa chọn cơ sở theo học SPA tại TPHCM. Cùng theo dõi xem chúng mình phải lưu ý những gì trước khi quyết định đăng ký học nhé.

Học viên nam đang thực hành trên khách .

Theo học khóa đào tạo SPA để làm gì?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liệu có cần thiết phải theo học khóa đào tạo SPA cho tốn kém thêm làm gì? Hay bạn thấy mình đã nắm được một số kỹ năng cơ bản trong SPA rồi thì có cần phải theo học nữa hay không?

Câu trả lời là thật sự cần thiết phải theo học một khóa SPA bài bản bạn nhé! Vì hiện nay khi các SPA ào ạt mọc lên như nấm thì cũng là lúc khách hàng đặt tiêu chí chất lượng SPA lên hàng đầu, và chất lượng đó thể hiện ở bằng cấp, trình độ của chủ SPA và các nhân viên. Cũng theo đó mà các cơ sở SPA uy tín hiện nay rất chú trọng đến chứng chỉ SPA khi tuyển chọn nhân viên.

Một điều nữa dễ nhận thấy đó là sau khóa đào tạo nghề SPA bạn sẽ tự tin hơn với những kỹ năng mình nắm được, cùng với tấm chứng chỉ được cấp trên tay, hiển nhiên bạn dễ dàng được nhận vào những trung tâm SPA lớn, uy tín, chuyên nghiệp với những chế độ ưu đãi cũng như thu nhập tốt hơn.

Những tiêu chí đặt ra khi lựa chọn cơ sở học SPA tại TPHCM

Trước khi quyết định theo học một khóa SPA hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi tự đặt ra cho mình mà không phải ai bên cạnh cũng có thể trả lời được ngay giúp bạn. Zuri sẽ tổng hợp tất cả những tiêu chí bạn cần đưa ra để có thể lựa chọn được khóa học cũng như cơ sở đào tạo phù hợp nhất với bạn nhé.

Mục tiêu của bạn sau khóa học này là gì?

Trả lời được câu hỏi này sẽ giúp bạn lựa chọn được chương trình học phù hợp nhất cho mình. Hiện nay, các trung tâm đào tạo SPA đưa ra nhiều khóa học đa dạng như học trang điểm, học massage, học bấm huyệt và các khóa học chuyên sâu, khóa học cấp chứng chỉ… Để tránh lạc vào mê cung trong việc đăng ký khóa học bạn cần xác định ngay từ đầu việc mình học để làm gì hay mình thích học về cái gì nhất.

Chất lượng đào tạo của trung tâm đó như thế nào?

Chất lượng đào tạo, chất lượng đầu ra của cơ sở đào tạo là tiêu chí sẽ giúp bạn chọn ra được trung tâm đào tạo tốt nhất cho mình. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu xem các khóa học ở trung tâm có lộ trình học bài bản, phù hợp với tiêu chí ban đầu mà trung tâm đưa ra hay không. Về chất lượng đầu ra bạn cần tìm hiểu thông qua việc trao đổi, trò chuyện với những người trong nghề đã từng theo học khóa đào tạo hoặc đến trực tiếp trung tâm cũng là một cách để bạn tìm hiểu chương trình học của mình.

Trung tâm đó có cung cấp chứng chỉ SPA cho bạn không?

Nếu bạn đi học với mong muốn được cấp chứng chỉ hành nghề SPA thì bạn cần quan tâm xem trung tâm đó đủ thẩm quyền và đủ khả năng để cấp chứng chỉ cho mình không. Bởi đào tạo nghề SPA thì có rất nhiều trung tâm có khả năng đào tạo nhưng để cấp chứng chỉ thì chỉ những trung tâm SPA được cấp phép mới có khả năng cấp cho bạn.

Trung tâm đào tạo SPA đó có hỗ trợ tìm việc làm cho bạn không?

Trung tâm bạn định theo học có đảm bảo việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp khóa học hay không?  Đây là điểm thứ yếu bạn cũng cần phải đặt lên bàn cân, bởi trong thời buổi nhân lực trong ngành SPA dồi dào như hiện nay thì việc cạnh tranh nghề nghiệp là khó tránh khỏi. Nếu bạn mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm thì sau khi tốt nghiệp khóa học để tìm được một công việc tốt sẽ gặp phải không ít khó khăn. Việc đảm bảo đầu ra lúc này sẽ là một điểm tựa tinh thần tốt để bạn yên tâm theo học, bạn không còn thắc thỏm lo lắng mình sẽ làm gì, ở đâu sau khi học xong khóa học nữa.

Trung tâm đó có hỗ trợ bạn dụng cụ trong quá trình học không?

Tiêu chí nhỏ mà không phải ai cũng để ý đến đó là dụng cụ học, một số cơ sở đào tạo sẽ không cung cấp dụng cụ học cho học viên mà yêu cầu học viên phải mua thêm tại cơ sở. Đây là một chi phí phát sinh nhỏ nhưng lại tạo ra ảnh hưởng không tốt trong quá trình học của mình.

Mức học phí mà trung tâm đưa ra là bao nhiêu?

Tiêu chí cuối cùng mà Zuri muốn gửi tới bạn đó chính là học phí mà trung tâm đưa ra. Bạn có thể tự làm phép so sánh mức học phí giữa các trung tâm để biết được chi phí phù hợp cho khóa học của mình vào khoảng bao nhiêu. Bạn cần nhớ là chi phí khóa học được tính bằng: “Trình độ giáo viên + cơ sở vật chất + chất lượng giảng dạy” do đó bạn đừng vội ưu tiên cho những chương trình khuyến mãi có mức học phí rẻ bất ngờ ngoài kia nhé.

Với những gì Zuri tâm huyết gửi gắm đến bạn trong bài viết này hy vọng bạn đã định hình cho mình những bước đi đầu tiên trên con đường vào nghề SPA rồi. Nghề nào cũng vậy nha bạn lúc mới vào sẽ có nhiều gian nan và khó khăn, nếu bạn có thắc mắc hãy gửi đến Zuri để chúng mình được hỗ trợ bạn nhé. Chúc cho nghề SPA của chúng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công!

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ZURI – Bạn có biết?

  • Mang trên mình sứ mệnh trở thành một tổ chức Đào tạo nghề và quản lý SPA đẳng cấp Quốc tế Zuri đem đến cho bạn những giáo trình học chuẩn quốc tế với chương trình học được chuẩn hóa giúp bạn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng cơ bản, tự tin bước vào nghề SPA.
  • Cho đến thời điểm hiện tại, với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên là những chuyên gia có trình độ cao của mình, ZURI tự hào khi được các học viên đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo nghề SPA tốt nhất TPHCM.
  • Hiểu được những lo lắng của người học về công việc trong tương lai, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ ZURI cam kết đem lại những cơ hội việc làm tốt cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.
  • ZURI luôn tâm niệm học viên của mình chính là những cộng sự, những đối tác trong tương lai không xa, nên ngoài chất lượng khóa học đã được cam kết, ZURI còn đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ về học phí, các khóa học được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của các học viên.
  • ZURI là một trong những cơ sở đào tạo SPA tại TPHCM được sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong lĩnh vực đào tạo nghề SPA. Học viên của ZURI sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng quy chuẩn quốc gia, có thể dùng để tìm việc và hoạt động trong lĩnh vực SPA không giới hạn vùng miền và thời gian sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *