Hãy bắt đầu và thành công cùng Khóa học nghề Spa

HỌC NGHỀ SPA VÀ NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý

 • Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các spa, mỹ viện để được chăm sóc sắc đẹp và níu kéo tuổi thanh xuân của mình.
 • Đầu tư cho học spa là đầu tư rất có lãi, thời gian ngắn, học phí thấp, thu nhập đảm bảo sau 1 tháng học nghề bởi vì bạn sẽ sở hữu những kỹ năng và kinh nghiệm tốt nhất để phục vụ cho việc làm của bạn.
 • Dịch vụ spa hiện nay rất phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Vì vậy, sau khi học nghề xong, với tay nghề vững chắc cùng những kinh nghiệm đạt được, chắc chắn bạn có thể dễ dàng được nhận làm tại một spa bất kỳ nào.

VÍ DỤ: Với số tiền 5.000.000 VNĐ/tháng, bạn có thể làm nhiều việc khác nhau như mua điện thoại, đi chơi, café cùng bạn bè nhưng với cũng với số tiền đó có thể đã đủ để bắt đầu giúp bạn có được một công việc ổn định và được săn đón bởi nhiều nhà tuyển dụng trong nghề Spa, một ngành nghề đang hot hiện nay.

3 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGHỀ SPA

Để bắt đầu vào nghề Spa, rõ ràng bạn cần tìm cho mình một nơi học nghề Spa là điều cần thiết. Tuy nhiên, với lượng nhu cầu lớn cộng thêm Spa đang là một ngành nghề vô cùng hot nên việc có rất nhiều đơn vị mở ra các dịch vụ về đào tạo nghề Spa. Trong đó, đa phần là các tiệm Spa mở ra thêm dịch vụ đào tạo nhằm tăng thêm lợi nhuận. Nhưng lại có rất ít đơn vị đầu tư thời gian xây dựng chương trình, đội ngũ giảng viên đúng chuẩn.

Đó cũng chính là lý do Học viên rất khó để giải quyết bài toán tiến độ và lẫn chất lượng đào tạo đúng quy trình bài bản. Để đúng kỹ thuật theo chuẩn quốc tế, Học viên bị lạc vào một mê cung bủa vây bởi các trung tâm đào tạo, không biết nên lựa chọn nơi đào tạo nào cho đúng để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang, học xong nghề lại không làm được nghề hay không xin được việc làm.

banner khoa hoc nspa1

Với một khóa học nghề Spa cơ bản bao gồm các môn học về kỹ thuật chăm sóc da mặt cơ bản, chăm sóc body, các kỹ  thuật massage...đúng chuẩn Spa thường mất khoảng 1 tháng ~ 12% thời gian học toàn bộ các môn trước khi ra nghề Spa thì bị các đơn vị đào tạo khác cắt giảm gần như đến 70% kiến thức nền để giảm thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí. Từ đó dẫn đến một thực trạng mà chúng tôi gặp rất nhiều là khi các kỹ thuật viên đến xin việc tại chúng tôi đều rất khó khăn để vượt qua được các bài kiểm tra trình độ tay nghề một cách đúng chuẩn. Dù có người đã có hơn 2 năm kinh nghiệm đi làm tại các Spa trước đó.

MỘT KHÓA HỌC NGHỀ SPA THẾ NÀO LÀ TỐT?

 • Một khóa học nghề Spa được đánh giá là tốt khi nó đảm bảo được các yếu tố quan trọng như sau:

  • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, tách biệt rõ ràng giữa lý thuyết và thực hành.
  • Thời lượng học vừa phải, tốc độ đào tạo phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.
  • Học viên luôn được giáo viên dạy kèm và tạo điều kiện cho học viên thực hành trên người mẫu.
  • Cam kết chất lượng đào tạo sau khoá học thông qua việc tổ chức thi cử nghiêm túc, và tạo việc làm cho học viên chứng minh tay nghề.
  • Không những được đào tạo về kỹ thuật, học viên còn phải được huấn luyện về tác phong dịch vụ, kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng để đạt hiệu quả tư vấn tốt nhất.

  Khi mà yếu tố “kỹ thuật nghề Spa” chỉ là một trong 4 yếu tố để đánh giá chất lượng của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Thì bạn nên nhớ học tập tác phong làm việc, cách ăn nói sử dụng câu chữ phù hợp với từng khách hàng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một kỹ thuật viên. Tại ZURI tất cả những điểm nêu trên đều rất được chú tâm.

KHI NÀO THÌ BẠN NÊN HỌC NGHỀ SPA?

 • Câu trả lời sẽ là có nếu bạn thuộc vào các trường hợp sau:

  • Bạn vừa rời ghế nhà trường, chưa biết nên chọn ngành nghề gì để trong thời gian ngắn 2-3 tháng chắc chắn tìm được việc làm với thu nhập ổn định và có được kiến thức chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.
  • Bạn đã mệt mỏi và chán ngáy với công việc lao động chân tay quần quật trong nhà máy, phân xưởng nhưng thu nhập vẫn không đủ để trang trải cuộc sống mà thể lực thì ngày càng xuống dốc.
  • Bạn là nhân viên văn phòng kỳ cựu với 8 giờ đối mặt với 4 bức tường vô cảm đồng thời sức khoẻ và làn da của bạn ngày càng xấu đi bởi ảnh hưởng từ bức xạ màn hình vi tính, nhưng bạn vẫn chưa được cân nhắc đến chức vụ và thu nhập như mong đợi.
  • Bạn là một nhà quản lý dày dạn kinh nghiệm đã và đang cống hiến tuổi xuân cũng như tư duy của bản thân để phát triển doanh số cho doanh nghiệp nơi mà bạn làm việc. Bạn muốn chấm dứt vai trò của người làm công để nâng bậc bản thân thành một chủ doanh nghiệp với số vốn đầu tư ban đầu thấp nhưng có tiềm năng phát triển dài lâu và nhất là có nhiều cơ hội làm đẹp cho bản thân cũng như cho người khác.
  • Học nghề Spa để trở thành doanh nhân ngành thẩm mỹ chính là ý tưởng sáng suốt mà bạn nên hướng đến.

  Bạn đã sẵn sàng lựa chọn cho mình các khóa học nghề phù hợp?

  Bạn đã sẵn sàng lựa chọn cho mình các khóa học nghề phù hợp?

  Tuy nhiên bạn đừng vội vàng tham gia bất kỳ khóa học nào tại bất cứ đâu nếu

  • Chưa thật sự hiểu rõ nhu cầu của bản thân và định hướng phát triển tương lai.
  • Chưa xác định được đâu là địa điểm đào tạo nghề có chất lượng uy tín để có thể giúp bạn thành công.
  • Không được tư vấn thấu đáo và cam kết về những quyền lợi bạn sẽ nhận được sau khi tham gia khoá học nghề.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ SPA MIỄN PHÍ

Bạn hãy để lại thông tin dưới đây, ZURI sẽ liên hệ và tư vấn tận tình cho bạn.

 

 

banner khoa hoc nghe spa chuyen nghiep-01
TOP