Những điều cần chuẩn bị khi mở Spa quy mô nhỏ

 

Nhu cầu làm đẹp ngày nay đang ngày càng được nâng cao, không chỉ có những đối tượng với thu nhập cao, mà ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có nhu cầu được hưởng những dịch vụ Spa chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Chính điều này đã mở ra những cơ hội mới cho những người muốn mở Spa với quy mô nhỏ, số vốn ít hơn nhưng vẫn đem lại hiệu quả kinh tế cực lớn.

 

Những cơ hội khi mở Spa quy mô nhỏ

 

Khi mở một Spa quy mô nhỏ, bạn không cần phải tìm những địa điểm lớn, hay những mặt bằng quá đắt đỏ. Bạn chỉ cần tìm được nơi đi lại dễ dàng, có chỗ để xe cũng như không quá ồn ào.

Đối tượng khách hàng đến những Spa quy mô nhỏ thường là những người muốn hưởng những dịch vụ đơn giản như chăm sóc da mặt, trị liệu đơn giản, thư giãn…bạn không cần đầu tư những khoản tiền lớn vào những máy móc quá hiện đại.

Khách hàng dễ tính hơn, dịch vụ của bạn dễ làm hài lòng khách hàng và tạo được uy tín tốt với khách hàng.

Môi trường cạnh tranh không lớn, bạn có nhiều cơ hội để thu hút được nhiều khách hàng.

Bạn không cần bỏ quá nhiều vốn đầu tư ban đầu, với chi phí thiết kế không gian không quá lớn.

Loại hình Spa nhỏ phù hợp với những bạn trẻ yêu thích và muốn khởi nghiệp với nghề kinh doanh dịch vụ Spa, sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, dần dần có thể phát triển Spa lớn mạnh hơn.

mở spa quy mô nhỏ

Những điều cần chuẩn bị khi mở Spa quy mô nhỏ

 

Khi bạn mở Spa quy mô nhỏ, bạn cần có những bước khởi đầu chắc chắn, nếu không “tiền mất tật mang”, không thu lại được hiệu quả kinh tế lại dễ gây đến những thất bại. Chính vì vậy, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng.

Kiến thức cơ bản về loại hình Spa bạn kinh doanh, chính bản thân bạn cần là người nắm vững những kiến thức chuyên môn nhất. Bởi nếu bạn muốn tạo được uy tín với khách hàng bởi chất lượng của Spa, bạn cần là người thực hiện và dạy cho những nhân viên của mình.

Cần nắm vững kỹ năng tư vấn khách hàng để thu hút và giữ chân khách hàng quay trở lại spa của bạn thêm nhiều lần nữa. Tư vấn đúng và đủ những dịch vụ bên bạn có thể đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, không ham lợi nhuận mà tư vấn quá tràn lan, không phù hợp với khách hàng.

Kỹ năng quản lý và vận hàng Spa là vô cùng cần thiết, bởi bạn cần có kỹ năng để có thể duy trì Spa của bạn hoạt đông được lâu dài.

Tìm kiếm đối tác và những nhà cung cấp sản phẩm lâu dài, uy tín. Bạn nên chọn những sản phẩm cung ứng cho spa của mình với chất lượng tốt. Không vì ham lợi nhuận mà chọn những sản phẩm không tốt, sẽ làm mất uy tín của Spa và khó có thể hoạt động lâu dài.

Vốn cần có, bạn cần xác định được lượng vốn mình cần đầu tư, cần có sự tính toán kỹ ngay từ những khâu đầu, như đầu tư về mặt bằng, không gian, máy móc thiết bị phù hợp, tránh lỗ vốn khi đầu tư dàn trải không cần thiết.

 

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc, những khó khăn về kinh nghiệm cũng như về chuyên môn Spa, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: https://daotaothammyzuri.com chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với uy tín trong lòng khách hàng, chúng tôi tự tin có thể chia sẻ cũng như giúp đỡ các bạn về chuyên môn một cách có hiệu quả nhất. Hiện tại chúng tôi đang có những chương trình học như Quản lý Spa, đào tạo học viên Spa tay nghề cao, đó chắc chắn đều là những khóa học rất phù hợp với những bạn đang có nhu cầu mở một Spa quy mô nhỏ. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!!!

2 Comments to “ Những điều cần chuẩn bị khi mở Spa quy mô nhỏ”

  1. Vui lòng tư vấn chiến lược kinh doanh spa với số vốn 400 triệu giúp mình

    1. admin says :Trả lời

      Xin chào bạn, bạn có thể gửi thông tin liên hệ số điện thoại về Zuri qua email daotaothammyzuri@gmail.com để nói rõ hơn về ý định kinh doanh của mình. Hoặc nhắn tin qua fanpage của Zuri để trò chuyện cụ thể hơn bạn nhé.
      Trân trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *